Thứ Năm, 16 tháng 8, 2012

Sử dụng tổ yến - kỹ thuật chưng tổ yến


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG – Dt: 091.4526205 – 0907957895  - 0903649782 – 0822142126  www.lapduan.com ; http://vn.360plus.yahoo.com/thanhnv93
Chuyên: Tư Vấn Xây Dựng  nhà yến mới,
Tư vấn thiết kế xây dựng nhà nuôi chim yến, bán các thiết bị âm thanh dẫn dụ chim yến, lắp đặt nhà yến, cải tạo và bảo vệ nhà Yến cũ. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhà nuôi chim yến trên 10 năm kinh nghiệm sẽ góp phần thành công ban đầu cùng quý vị và chúng tôi chuyên thực hiện công tác tư vấn và trợ giúp cho quý khách hàng nuôi chim yến trên khu vực từ Quảng Ngãi tới Cà Mau:  Xây dựng nhà yến là một công việc đầu tiên phải làm khi bước chân và lĩnh vực nuôi chim yến, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn những điểm cần lưu ý khi xây dựng nhà yến tạo sự khởi đầu thành công.


·         Nếu là yến thô (còn nguyên tổ) chúng ta phải làm sạch lông và tạp chất ( xem phần hướng dẫn sơ chế ) trước khi qua bước 2.
·         Nếu là yến đã qua sơ chế ( yến đã làm sạch lông ), chúng ta nên ngâm yến vào nước khoảng 20ph rồi đổ bỏ nước đã ngâm và tiếp tục làm bước 2.
·         Bước 2:  Cho tổ yến đã làm sạch và đường phèn vào một chén ăn cơm (hay thố nhỏ) cùng một lúc. Đổ nước đầy chén.

Mobile: 0914526205 – 0903649782 – 0907957895 – 08 22142126
Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 
TEL: 08. 22142126; FAX: 08.39118579
Email:
 minhphuongpmc@yahoo.com.vn; thanhnv93@yahoo.com.vn;
Website:  www.lapduan.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét